Quan điểm & cam kết kinh doanh

Khi giao dịch với khách hàng, phải đặt tinh thần phục vụ khách hàng lên hàng đầu và tuân theo các nguyên tắc sau:

Quy tắc văn hoá giao tiếp với khách hàng:

-         Thứ nhất: Có trách nhiệm với khách hàng, đáp ứng kịp thời các hợp đồng, yêu cầu đặt hàng khách và không được để chậm trễ khi đã hứa.

-         Thứ hai: Thông tin cho khách hàng một cách kịp thời nếu có sự chậm trễ về sản xuất và giao hàng.

-         Thứ ba:  Trung thực với khách hàng, không hứa xuông, hứa ảo cho có để bán được hàng; Cam kết và thực hiện đúng về chất lượng, thời gian giao hàng, hỗ trợ khách hàng, và giải quyết khiếu nại thỏa đáng hài hòa quyền lợi khách hàng và công ty.

-         Thứ tư: tiếp đón niềm nở, ân cần và thông tin tư vấn bán hàng rõ ràng cho khách; Luôn khách quan khi tư vấn bán sản phẩm, giúp khách nhận định đúng ưu & nhược điểm của từng loại sản phẩm cụ thể.

-         Thứ năm: Mọi khách hàng đều quan trọng, không phân biệt địa vị, hình dáng, cách ăn mặc bên ngoài của họ, cho dù họ chỉ đến xem hàng hoặc tham khảo giá cả.

-         Thứ sáu: Hãy khuyến khích khách hàng phản hồi về thông tin sản phẩm..

-         Thứ bảy: Khi giải quyết khiếu nại khách hàng phải có thông tin cơ sở vững chắc và lắng nghe đầy đủ thông tin khiếu nại trước khi giải quyết; trên cơ sở các quy trình, chính sách phân phối để giải thích cho khách hàng nắm rỏ, không bắt đầu bằng việc đổ lổi cho khách hàng;

Thăm dò ý kiến

Bạn thích uống cà phê nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay834
  • Tháng hiện tại21,193
  • Tổng lượt truy cập5,658,219
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây